Điều gì khiến Xe nâng Toyota trở thành xe nâng thương hiệu bán chạy số 1 tại thế giới ?

 Kết hợp cùng sự bền bỉ và lầm lỳ như Komatsu-11, đi cùng đó là sự nhẹ nhàng và ổn định như Mitsubishi. Điều khiến cả thế giới công nhận ở Toyota là sự AN TOÀN TỐI ƯU và CÂN BẰNG TOÀN DIỆN!

 Chất lượng tuyệt vời khi sử dụng xe nâng Toyota

Chất lượng xe nâng Toyota được viết thành triết lý của doanh nghiệp Toyota. Nó được tóm gọn trong từ tiếng Nhật “kaizen”, có nghĩa là “cải tiến liên tục”. Nên khi đã đầu tư 1 chiếc xe nâng Toyota bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

An Toàn Tối ưu?

An toàn được tích hợp trong mỗi xe nâng Toyota.Việc Toyota cải tiến liên tục đã dẫn đến nhiều tính năng an toàn sáng tạo chỉ dành riêng cho xe nâng Toyota mới và đã qua sử dụng. Trên thực tế, chính Hệ thống Ổn định Chủ động (SAS) đã đăng ký nhãn hiệu của Toyota đã đưa Toyota trở thành xe nâng số một Thế giới, hệ thống ổn định chủ động đã được Toyota sản xuất từ năm 2002 với dòng xe Toyota đời -7!

 Độ tin cậy ở Việt nam?

Xe nâng Toyota ở Việt Nam chủ yếu được bán bằng xe cũ với khối lượng lên đến 5000 xe giao dịch mỗi năm. Ở các khu công nghiệp lớn, Toyota là thương hiệu được cân nhắc hàng đầu khi đưa lên bàn cân so với các thương hiệu khác.

1 chiếc xe nâng Toyota là lựa chọn hàng đầu với những ông bà chủ thích sự ổn định, an toàn và chắc chắn. So với những xe nâng nhãn hiệu khác, sự chênh lệch giá của 1 chiếc xe nâng Toyota chỉ hơn khoảng 10%, nhưng đem lại sự trải nghiệm cũng như ổn định vượt trội hơn 20% so với các dòng xe nâng bãi nhật khác!

----------------------------------------------------------------

 Hệ Thống SAS và OPS của xe nâng Toyota đã mang thương hiệu xe nâng này lên vị trí số 1 trong lòng các doanh nghiệp, cùng tìm hiểu hệ thống SAS và OPS mang lại những gì?

 Automatic Turn-speed Control – Tự Động Kiểm Soát Tốc Độ Khi Đánh Lái

SAS tự động kiểm soát tốc độ chạy của Xe Nâng Toyota khi đánh lái tùy thuộc vào chiều cao nâng, trọng tải nâng và bán kính quay, giúp xe an toàn khi hoạt động.

 Automatic Vehicle-Speed Control – Tự Động Kiểm Soát Tốc Độ

SAS trên Xe Nâng Toyota tự động kiểm soát tốc độ xe cũng như tăng tốc và giảm tốc tùy theo chiều cao nâng và trọng tải nâng, giúp xe di chuyển ổn định và ngăn ngừa rơi đổ hàng hóa.

Khi đánh lái nhanh hệ thống SAS sẽ tự động khóa xi lanh ở trục cầu sau trên Xe Nâng Toyota, giúp xe cân bằng, giảm thiểu nguy cơ bị lật.

 Active Mast Front-tilt Angle Control – Tự Động Kiểm Soát Góc Nghiêng Khung Phía Trước

Xe Nâng Hàng Toyota tự động giới hạn góc nghiêng về phía trước tùy thuộc vào chiều cao nâng và tải trọng, giúp ngăn chặn rơi đổ hàng hóa về phía trước.

 Active Mast Tilt Speed Control – Tự Động Giảm Tốc Độ Nghiêng Khung Phía Sau

Xe Nâng Toyota tự động giảm tốc độ nghiêng khung phía sau tùy thuộc vào chiều cao nâng và tải trọng nâng hàng hóa, giúp xe hoạt động ổn định, tránh đổ hàng về phía sau.

 Automatic Fork-leveling Control – Tự Động Cân Bằng Nĩa

Chức năng cân bằng nĩa tự động trên Xe Nâng Toyota: Người điều khiển chỉ cần nhấn nút trên cần điều khiển thì càng (nĩa) xe trở về vị trí cân bằng song song với mặt đất, giúp người điều khiển dễ dàng xúc pallet hay lấy nĩa khỏi pallet.

Operation Presence Sensing System (OPS) – Hệ Thống Cảm Biến Hiện Diện Người Lái

Hệ Thống Cảm Biến Hiện Diện Người Lái sẽ ngắt toàn bộ hoạt động của Xe Nâng Toyota khi người điều khiển không ngồi ở vị trí phù hợp.

Anti-rollback – Chức Năng Chống Tuột Dốc Tự Động

Khi Xe Nâng Toyota đang hoạt động trên dốc mà có sự cố, người điều khiển không thể phanh hay đạp chân ga, Xe sẽ dừng và tuột dốc với tốc độ rất chậm 0.5km.

 Water Resistance (IPX4) – Cấp Bảo Vệ Nước IPX4

Cấp Bảo Vệ Nước IPX4: Xe Nâng Điện Toyota được trang bị Cấp Bảo Vệ Nước IPX4 giúp xe có thể hoạt động khi trời mưa nhỏ.

----------------------------------------------------------------

Giá xe nâng Toyota tại Việt Nam?

- Giá xe nâng Toyota cũ tại Việt Nam

- Giá 1 chiếc xe nâng điện đứng lái Toyota cũ tải trọng 1.5 tấn chí dao động từ 100 đến 150 triệu;

- Giá 1 chiếc xe nâng dầu ngồi lái Toyota 1.5-2 tấn cũng chỉ dao động từ 150 đến 200 triệu

- Giá 1 chiếc xe nâng dầu 2.5-3 tấn giao động từ 200-300tr (Tùy option phụ kiện);

- Giá 1 chiếc xe nâng dầu 3.5T giao động từ 330-420tr

Đầu tư vào 1 chiếc xe nâng Toyota dành cho những khách hàng thích đầu tư vào 1 chiếc xe nâng chất lượng, ổn định. Đặc biệt là an toàn cho người lái, và độ bền tối đa sử dụng cho 1 chiếc xe nâng cũ có thể lên tới 10 năm trong điều kiện thông thường.

----------------------------------------------------------------

----------------------------

☎ Liên hệ : Mr Đức - DTC Machinery

???? 0912.859.691  

???? Đc : 24/255 Cầu Giấy , Dịch Vọng , Cầu Giấy , Hà Nội .

???? Kho bãi DTC-NP . Cây xăng Việt Vương , Chân cầu Thanh Trì .

???? https://www.xenangbai.com/