Điều cần biết về xe nâng hàng mà bạn nên biết

Xe nâng hàng nhiệm vụ chính là nâng và duy chuyển hàng hóa, vật liệu, vật tư. Từ một vị trí cụ thể sang một vị trí mới, nhầm lưu trử hàng hóa hoặc vận chuyển hàng hóa vật liệu. Xe nâng có tính hiệu quả cao trong nang hàng hóa tại kho bãi, tiết kiệm chi phí nhân công, có thể hoạt động liên tục.

 

Xe nâng hàng nhiệm vụ chính là nâng và duy chuyển hàng hóa, vật liệu, vật tư. Từ một vị trí cụ thể sang một vị trí mới, nhầm lưu trử hàng hóa hoặc vận chuyển hàng hóa vật liệu. Xe nâng có tính hiệu quả cao trong nang hàng hóa tại kho bãi, tiết kiệm chi phí nhân công, có thể hoạt động liên tục. vậy điều gì làm nên một chiếc xe nâng? Cách thức xe nang vận hành như thế nào? Chúc ta cùng tìm hiểu phía bên dưới đây.

Cấu Tạo Xe nâng:

Cấu tạo chung củ xe nâng

 

1. Càng xe nâng (Lưỡi xe nâng, nĩa nâng hàng, chạc xe nâng)

2. Bàn trượt (Giá nâng hàng, Fork Carriage)

3. khung xe nâng

4. Xilanh nâng khung(Lingting cylinder mast)

5. Xi lanh nghiên khung

6. Hệ thông truyền động trước

7. Đối trọng(Casting Goods)

8. Chassis (khung thân xe nâng)

9. Hệ thống duy chuyển xe nâng sau

Mô tả chi tiết các bộ phận và cách thức hoạt động của 9 điều cần biết về xe nâng.

1.Càng Nâng(chạc xe nâng, lưỡi xe nâng,Fork)

Được chế tạo từ thép đặc biệt có sức bền và được gia công nhiệt luyện tại góc của càng với khoảng cách 300mm về phía 2 góc để đạt độ cứng HB=250 – 295

Càn xe nâng hàng,

Càn Được móc treo vào bàn trượt và định cố định bằng thanh gài. Để cố định tạm thời và giữ vị trí cố định và đuy trì khoảng cách giữa chúng trong quá trình nâng hạ và duy chuyển hàng hóa.

Nhiêm vụ: nâng đỡ hàng hóa.kết nối các kết cấu khác thay đổi cấu trúc xe nâng.

 

Kết nối kết cấu bàn chải,

Khi bạn đi mua bán nĩa nâng người bán hàng sẽ hỏi bạn là khoảng cách giữa hai chốt gắn vào giá nâng là bao nhiêu hoặc là nĩa nâng cũ là kiểu nào: Class 2, class 3 hay class 4…Tất cả các loại xe nâng đều sử dụng loại nĩa nâng theo tiêu chuẩn chung.

Chiều dài của nĩa nâng có rất nhiều loại: Từ 1 m đến 2m…người sử dụng thường lựa chọn loại nĩa nâng sao cho phù hợp với nhu cầu công việc nâng hạ hàng hóa của mình.

Để tìm hiểu rõ về sản phẩm xe nâng bãi, bạn hãy gọi hotline cho chúng tôi theo số:  0912859691