Xe nâng chạy bằng động cơ dầu bán chạy nhất thị trường việt nam 2020

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nâng dầu giá rẻ, uy tín và chất lượng? Xin chúc mừng bạn đã tìm đến đúng địa điểm để mua rồi đó! Tại đây chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các loại xe chất lượng cao với mức giá xe nâng dầu rẻ, uy tín cùng với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nâng dầu giá rẻ, uy tín và chất lượng? Xin chúc mừng bạn đã tìm đến đúng địa điểm để mua rồi đó! Tại đây chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các loại xe chất lượng cao với mức giá xe nâng dầu rẻ, uy tín cùng với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, hiểu biết rộng về tất cả các lĩnh vực xe nâng, luôn luôn sẵn sàng, vui vẻ, nhiệt tình và thấu hiểu quý khách

Xe nâng hàng chạy bằng động cơ dầu là một trong những sản phẩm chúng tôi muốn nhắc tới tại đây. Đây là một trong những model xe khỏe nhất với khả năng làm việc kinh khủng nhất. Dòng này về việt nam sớm nhất và cũng đã và đang được khá nhiều các đơn vị sử dụng để phục vụ cho công việc.

Đối với loại thông thường xe có thể làm việc được với tải trọng là 1.5 tấn – 5 tấn. Còn đối với những đơn vị làm về nghành công nghiệp nặng xe có thể làm việc tới 30 tấn. Với sự hỗ trợ lớn từ loại xe nâng dầu diesel, dường như mọi công việc được giải quyết một cách trơn tru nhất.

Ưu điểm của dòng xe nâng dầu là gì?

  • – Nếu bạn đang cần về tải trọng nâng thì xe nâng động cơ dầu là một trong những lựa chọn hợp lý. Vì chưa loại xe nào có thể vượt qua được về khả năng nâng hạ của dòng xe này.
  • – Thứ hai về tốc độ làm việc và khả năng di chuyển xe hoàn toàn có thể đáp ứng được như một loại xe cơ giới thông thường, khi tốc độ di chuyển nhanh và đáp ứng được nhiều loại công việc khác nhau.

Tuy nhiên nhược điểm của loại xe nâng này là tiếng ồn và xả khói bụi nhiều khi làm việc. Vì động cơ của xe này là động cơ đốt trong và sử dụng dầu là nhiên liệu tiêu hao nên việc khi vận hành có khói bụi và tiếng ồn là điều không thể tránh được. Chính vì thế môi trường làm việc cần rộng và thông thoáng.

Trên thị trường đang có những loại xe nâng dầu nào?

  • – Xe Nhật như KomatsuToyotaMitsubishi,... với loại này đa số là hàng đã qua sử dụng và được nhập về. Đây cũng là một trong những lựa chọn tốt nếu đơn vị bạn đang có nhu cầu sử dụng xe nâng phục vụ cho công việc.
  • – Xe Trung Quốc như KION Baoli mới đang được bán độc quyền

 

Để tìm hiểu rõ về sản phẩm xe nâng bãi, bạn hãy gọi hotline cho chúng tôi theo số:  091 2859691